Đối với mỗi cặp đôi, có thể nắm tay nhau bước vào lễ đường luôn là cái kết viên mãn và trọn vẹn nhất sau một chặng đường yêu thương bao sóng gió. Ngày vui của chúng ta chỉ tốt đẹp khi có thể tìm thấy một cửa hàng cung cấp dịch vụ cưới trọn gói cao cấp. Và đó chính là The Sun Wedding. Hãy đọc thử xem bạn có nên tin tưởng The Sun Wedding như tụi mình không nhé.

Giới thiệu cửa hàng The Sun Wedding

Toạ lạc tại địa chỉ 171A đường Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, The Sun Wedding là cửa hàng cung cấp trọn gói các dịch vụ cưới cao cấp bao gồm chụp hình, trang điểm cô dâu chú rể và cho thuê đồ cưới. Cửa hàng chính là đứa con tinh thần đầu đời mà bạn Trần Mỹ Phụng – cô sinh viên xuất thân từ trường Đại học Kinh tế TP.HCM ấp ủ từ rất lâu. Nếu bạn đang tìm một nơi để biến ngày vui trở thành ngày đẹp nhất và mãi không bao giờ quên được, vậy thì hãy ghé đến với The Sun Wedding, chắc chắn bạn sẽ hài lòng cho xem.

studio-do-cuoi-the-sun-wedding

Câu chuyện bắt đầu của The Sun Wedding

Nhìn vào cô chủ nhỏ của The Sun Wedding, mấy ai dám nghĩ rằng cô bạn có vẻ ngoài xinh đẹp, mỏng manh tựa búp bê ấy lại là người can đảm đến vậy, một mình chèo lái con tàu The Sun Wedding và biến cửa hàng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho bất kì cặp đôi mới nào khi tìm một nơi cung cấp dịch vụ cưới trọn gói cao cấp.

Mỹ Phụng chia sẻ với chúng tôi rằng, chính bởi vì niềm tin vững chãi về một tình yêu đích thực giữa đời này đã khiến bạn cho ra đời The Sun Wedding. Đối với bạn, hạnh phúc của mọi người chính là niềm vui của bạn. Vì thế nên bạn đã cho ra đời đứa con tinh thần của mình – điều mà những ngày đầu tiên ai cũng bảo quá liều lĩnh.

gioi-thieu-the-sun-wedding

Những ngày đầu tiên, mọi việc tại The Sun Wedding hầu như do một tay bạn lo liệu. Từ việc bài trí cửa hàng, lựa chọn những mẫu trang phục cưới, phụ kiện thích hợp, thậm chí đến việc chọn những món mỹ phẩm để biến cô dâu thành người đẹp nhất cũng do chính tay bạn làm. Quả thật nhìn cách trang trí của The Sun Wedding mới biết được tình cảm bạn dành cho đứa con của mình là lớn đến nhường nào. Bạn đã biến nơi đây không chỉ là một cửa hàng cung cấp dịch vụ cưới cao cấp mà còn trở thành một căn nhà, nơi người chị có thể ngồi xuống tư vấn cho những người em của mình làm thế nào để có một ngày vui ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Sứ mệnh của The Sun Wedding

Trần Mỹ Phụng nói rằng sứ mệnh của bạn cũng như The Sun Wedding đó chính là mong muốn trở thành cửa hàng top đầu, được mọi người lựa chọn mỗi khi cần tìm một nơi cung cấp trọn gói dịch vụ cưới cao cấp.

my-phung-trang-diem

Bên cạnh đó, bạn luôn hy vọng rằng The Sun Wedding của mình cũng ghi chút dấu ấn nho nhỏ, góp chút sức của mình để ngày vui của các cặp đôi trở nên trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Bởi đối với bạn, tình yêu là điều lãng mạn nhất, và ngày cả hai về chung một nhà chính là ngày ý nghĩa nhất. Bạn muốn mọi thứ trong ngày trọng đại của những bạn trẻ đến với The Sun Wedding đều hoàn hảo và đáng nhớ nhất.

Ngoài ra, Mỹ Phụng cũng hy vọng The Sun Wedding có thể trở thành chốn dừng chân của những bạn trẻ đam mê với ngành dịch vụ cưới, hy vọng nơi đây có thể nuôi dưỡng ước mơ của các bạn và giúp các bạn biến mơ ước của mình trở thành hiện thực vào một ngày nào đó không xa.

Sau khi đọc những chia sẻ của Mỹ Phụng – cô chủ nhỏ của The Sun Wedding, liệu bạn đã muốn đến với cửa hàng chưa? Tin tụi mình đi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng đó. Vì The Sun Wedding chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại của các bạn.